Mẹo chống buồn ngủ khi lái xe ô tô đường dài

Buồn ngủ khi đang lái xe là điều cấm kỵ đối với các bác tài bởi nếu điều khiển xe trong tình trạng đó sẽ rất nguy hiểm cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn mẹo chống buồn ngủ khi lái xe ô tô đường dài . Nhanh tay bỏ túi những bí quyết này để luôn lái xe an toàn trên mọi nẻo đường bạn nhé

Học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM chất lượng cao , uy tín

Hiện nay có quá nhiều trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM với chất lượng đào tạo cao , thấp khác nhau , thậm chí là lừa đảo . Vì vậy các bạn có nhu cầu học lái xe cần phải cẩn trọng . Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn trường học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM chất lượng cao , uy tín cũng như cung cấp một số thông tin cần thiết để giúp mọi người không bị sập bẫy của những trung tâm lừa đảo .

Luật giao thông đường bộ - Phân biệt lỗi đi sai làn đường và lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường

Hiện nay khi tham gia giao thông rất nhiều người điều khiển phương tiện bị phạt với lỗi đi sai làn đường với mức phạt tương đối cao khiến nhiều người thắc mắc thế nào là lỗi đi sai làn đường . Nhiều người điều khiển phương tiện giao thông khi vi phạm luật thường nhầm lẫn , không phân biệt lỗi đi sai làn đường và lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường , không chấp hành biển báo . Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn phân biệt lỗi đi sai làn đường và lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường là như thế nào .

Học bằng lái xe dấu D bao nhiêu tiền ?

Vì tính chất công việc nên có rất nhiều người muốn học bằng lái xe ô tô dấu D và học bằng lái xe ô tô dấu D bao nhiêu tiền là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc và đắn đo nhất . Dưới đây là những thông tin cần thiết và bổ ích cho những bạn có nhu cầu học bằng lái xe ô tô dấu D , nâng hạng bằng lái xe ô tô .

Mẹo thi bằng lái xe ô tô hạng C dễ nhớ nhất - Học là đậu

Bạn không có nhiều thời gian để ôn tập kỹ kiến thức luật giao thông đường bộ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi bằng lái xe ô tô hạng C sắp tới , điều này khiến bạn lo lắng liệu thi bằng lái xe ô tô hạng C có khó không ? Học thế nào là dễ nhất ? Có mẹo thi bằng lái xe ô tô hạng C giúp tiết kiệm thời gian hay không ? Yên Tâm Học Lái xin thưa với các bạn là có mẹo thi bằng lái xe ô tô hạng C và bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẽ với các bạn về những mẹo này !

Bằng lái xe ô tô hạng B11 là gì ?

Từ năm 2016 Bộ GTVT đã chính thức cho phép áp dụng bằng lái xe ô tô hạng B11 . Vậy bằng lái xe ô tô hạng B11 là gì ? được phép điều khiển xe gì ? hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn về hạng bằng lái xe này bạn nhé .

Chọn màu xe ô tô theo tuổi - theo phong thủy - hợp bản mệnh

Đã từ lâu việc cưới hỏi , xây nhà , mua sắp đồ đạc v.v... người ta đều căn cứ theo thuật ngũ hành , theo phong thủy với mong muốn mọi việc được thuận lợi , may mắn . Nhiều người cho rằng việc chọn màu xe ô tô theo tuổi - theo phong thủy - hợp bản mệnh sẽ giúp chiếc xe ô tô ít gặp trục trặc hơn , người chủ nhân chiếc xe sẽ được may mắn , an toàn hơn khi tham gia giao thông . Xong , việc chọn màu xe ô tô theo tuổi sao cho đúng và chính xác nhất để được may mắn bình an ? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất .

Học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính ở đâu ?

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô nhưng quá bận rộn do phải đi làm và không sắp xếp thời gian học trong tuần được . Một giải pháp cho bạn đó là đăng ký học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính tại trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái , tại đây bạn sẽ được sắp xếp lịch học hoàn toàn theo thời gian rảnh của bạn .