Học bằng lái xe dấu D bao nhiêu tiền ?

Lượt xem:28798

Học bằng lái xe dấu D bao nhiêu tiền ?

1. Điều kiện học bằng lái xe ô tô dấu D :

* Trước khi tìm hiểu xem học bằng lái xe ô tô dấu D bao nhiêu tiền thì bạn cần phải biết điều kiên để được học bằng lái xe ô tô dấu D là gì ?

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú hay đang làm việc , học tập tại Việt Nam . Có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế .

- Do tính chất pháp lý bằng lái xe ô tô dấu D cho phép người điều khiển xe chở người với số lượng khá lớn do đó điều kiện để được học bằng lái xe ô tô dấu D đòi hỏi yêu cầu cao hơn và quy định nghiêm ngặt hơn dấu B1 , B2 và C .

- Điều kiện đầu tiên để bạn được cấp giấy phép lái xe ô tô dấu D là bạn phải có số km lái xe an toàn và có kinh nghiệm lái xe từ 3-5 năm . Do đó bạn không thể học bằng lái xe ô tô dấu D trực tiếp mà phải làm thủ tục nâng hạng bằng lái từ dấu B hoặc C lên dấu D hoặc E .

- Độ tuổi theo quy định để được nâng dấu lên bằng D hoặc E là 24 tuổi . Để nâng dấu từ B lên hạng D thì người lái xe cần có 5 năm kinh nghiệm và 100.000km lái xe an toàn .

- Để được nâng dấu lên bằng D người lái xe phải có trình độ học vấn trung học cơ sở trở lên . Trong trường hợp làm hồ sơ để nâng hạng bằng lái bạn có thể dùng bằng cấp 2 , cấp 3 hoặc bằng cao đẳng , đại học đều được .

hoc-bang-lai-xe-o-to-dau-D-bao-nhieu-tien-3.jpg (35 KB)

- Luật giao thông đường bộ Việt Nam luôn giám sát và quản lý chặc chẽ việc học và cấp bằng lái xe nhằm đảm bảo an toàn một cách tối đa cho người tham gia giao thông . Để biết thêm về thủ tục nâng hạng bằng lái xe ô tô cũng như các vấn đề liên quan đến việc học , thi bằng lái xe ô tô hay mẹo thi bằng lái xe ô tô chắc chắn đậu mời bạn tham khảo tại ĐÂY .

2. Học bằng lái xe ô tô dấu D bao nhiêu tiền ?

- Từ lúc nộp hồ sơ học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí . Nhưng nếu biết trước và có thể tính toán được bạn sẽ không bị mất tiền oan trong quá trình học . 

- Học bằng lái xe ô tô dấu D bao nhiêu tiền ? Chi phí học bằng lái xe ô tô dấu D bao gồm các khoản sau :

• Chi phí hồ sơ , lệ phí khám sức khỏe .

• Chi phí học lý thuyết , phí tài liệu , giáo trình .

• Chi phí học lái xe thực hành , xăng xe .

• Lệ phí thi sát hạch bằng lái và các lệ phí khác : Đây là lệ phí do sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ

• Chi phí khi nộp hồ sơ học bằng lái xe ô tô .

3. Khóa học bằng lái xe ô tô dấu D trọn gói tại Yên Tâm Học Lái - Thủ tục nâng học bằng lái xe :

hoc-bang-lai-xe-o-to-dau-D-bao-nhieu-tien-2.jpg (64 KB)

- Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM Yên Tâm Học Lái xin giới thiệu với các bạn dịch vụ đào tạo và nâng hạng bằng lái xe ô tô dấu C , D , E trọn gói , giá rẻ , hồ sơ đơn giản , giải quyết nhanh chóng , sớm lấy bằng :

• Khi đến đăng ký học bằng lái xe ô tô dấu D , nâng hạng bằng lái xe ô tô tại Yên Tâm Học Lái các bạn chỉ cần mang theo 2 bản photo CMND/hộ chiếu , không cần công chứng .

• Bằng tốt nghiệp tối thiểu : dấu C , D có bằng cấp 2 , dấu E có bằng cấp 3 .

• 10 hình 3x4 nền xanh dương đậm hoặc trung tâm sẽ chụp giúp bạn theo chuẩn quy định .

• Hồ sơ bằng lái gốc và bằng lái photo không cần công chứng .

- Việc học bằng lái xe ô tô dấu D bao nhiêu tiền không còn là vấn đề phải lo lắng nếu bạn nắm được những thông tin trên . Chúc bạn có được một khóa học tuyệt vời và sớm cầm trong tay tấm bằng phục vụ cho nhu cầu công việc !