Học lái xe hơi ở Sài Gòn

Lượt xem:1353

Học lái xe hơi ở Sài Gòn

1. Học lái xe hơi tại Sài Gòn :

- Học lái xe hơi ở Sài Gòn chỗ nào cũng vậy , có thầy tận tâm và cũng có cái chưa được . Tuy nhiên khi bạn đăng kí vào học thời khóa biểu rất hay bị thay đổi , bạn phải chạy theo , vì vậy khi đăng kí học lái xe hơi ở Sài Gòn bạn nên chú ý đến vấn đề này trước khi chọn trường dạy lái xe hơi để đăng ký vào học . Đối với trung tâm đào tạo lái xe hơi Yêm Tâm Học Lái các học viên được chủ động trong việc lựa chọn lịch học cụ thể tùy vào thời gian rảnh của mỗi người kể cả thứ 7 , chủ nhật

- Khi học lái xe hơi ở Sài Gòn nếu có thể bạn nên chọn những trung tâm đào tạo lái xe ở ngoại ô , đường xá thông thoáng điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học , cụ thể là học thực hành lái xe ô tô đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với vô lăng . Học lái xe hơi hay học bất cứ việc gì cũng vậy , mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi ta bắt đầu từ những điều đơn giản nhất , học thực hành lái xe hơi ở những đoạn đường vắng , thông thoáng sẽ khiến bạn tự tin hơn và tiếp thu kiến thức tốt hơn .

- Bạn đang ở Sài gòn , muốn học lái xe hơi nhưng không biết chỗ nào dạy giỏi , xác xuất thi đậu cao ? Trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi trên của bạn , bởi : 

• Hồ sơ đăng ký học lái xe hơi vô cùng đơn giản : khi đến đăng ký học bạn chỉ cần đem theo CMND/hộ chiếu còn thời hạn hoặc 2 bản CMND/hộ chiếu photo không cần công chứng , các giấy tờ khác trung tâm sẽ hỗ trợ học viên.

• Thời gian học nhanh chóng : 3 tháng , có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên .

• Chúng tôi cung cấp miễn phí tài liệu học cho học viên bao gồm sách lý thuyết 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ và đĩa CD , hỗ trợ học viên cài đặt phần mềm ôn thi lý thuyết bằng lái xe hơi trên điện thoại , máy tính giúp bạn sẵn sàng tiếp thu kiến thức bất kỳ khi nào bạn rảnh .

• Đảm bảo tỷ lệ thi đậu cao 99% , miễn phí toàn bộ chi phí thi lại nếu bạn không may bị đánh trượt , trung tâm hỗ trợ bạn sắp xếp thời gian thi phù hợp nếu bạn quá bận hoặc phải đi công tác xa .

• Cam kết chi phí đào tạo trọn gói , không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình học . Hỗ trợ đóng học phí linh hoạt , có thể chia làm 2-3 lần đóng trong quá trình học .

• Xe tập lái chất lượng cao với tay lái trợ lực : Toyota vios , innova , Cruze v.v...

hoc-lai-xe-hoi-o-sai-gon-3.jpg (44 KB)

• Cơ sở vật chất tiện nghi với đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc dạy và học . Sân tập thực hành chuẩn của Sở GTVT .

• Giáo viên giảng dạy nhiệt tình , vui vẻ , tận tâm , học thực hành lái xe hơi 1 học viên/1giáo viên/1xe

• Bên cạnh đó với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy và học lái xe hơi , Yên Tâm Học Lái đã đút kết ra những mẹo học và thi bằng lái xe hơi ngắn gọn , đơn giản ,dễ nhớ , giúp học viên nắm vững kiến thức luật giao thông đường bộ , dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe hơi mà không mất quá nhiều thời gian .

2. Học thêm thực hành lái xe hơi mà không học lý thuyết thì đăng ký ở đâu ?

- Hầu hết các trung tâm đào tạo lái xe hơi ở Sài gòn đều luyện thêm thực hành cho học viên bất cứ khi nào có nhu cầu , kể cả trong quá trình học mà bạn muốn học thêm giờ thực hành hay sau khi kết thúc khóa học mà bạn muốn luyện thêm thực hành lái xe để đảm bảo thi đậu bằng lái , nâng cao kỹ năng lái xe , đảm bảo an toàn tối đa khi điều khiển xe tham gia giao thông .

- Tuy nhiên việc học thực hành nhiều hay ít còn tùy thuộc vào khả năng của mỗi người và chất lượng đào tạo của mỗi trung tâm . Để có thể chọn được trung tâm để đăng ký luyện thêm thực hành lái xe hơi ở Sài Gòn trước khi thi bạn nên nhờ sự tư vấn của người thân , bạn bè , những người đã có kinh nghiệm để xác định được trung tâm đào tạo giỏi , giáo viên dạy thực hành có vui vẻ hay không , giảng dạy có nhiệt tình hay không . Khi học thực hành lái xe hơi tại Yên Tâm Học Lái nếu cảm thấy không hài lòng với giáo viên hướng dẫn , bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên bất cứ lúc nào , chúng tôi sẽ xem xét kỹ luật hoặc cho thôi việc đối với những giáo viên tiêu cực .

hoc-lai-xe-hoi-o-sai-gon-2.jpg (159 KB)

- Để học thêm thực hành lái xe hơi ở Sài Gòn mà không học lý thuyết bạn có thể đăng ký tại trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái . Khi đăng ký luyện thực hành lái xe hơi tại trung tâm học viên luôn được :

• Chủ động trong thời gian học , nếu nghỉ chỉ cần báo trước một ngày để xắp xếp , học viên bận đi làm trong giờ hành chính cũng có thể đăng ký học . Học viên được học ngay sau khi đăng ký .

• Số giờ học thực hành nhiều hay ít tùy vào nhu cầu của bạn khi đăng ký . Thông thường chỉ cần học từ 15-20 giờ thực hành là bạn có thể lái và thi đậu ở kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô .

• Trung tâm hỗ trợ học viên phương tiện đi lại trong suốt quá trình học thêm thực hành bằng lái xe hơi cho đến khi kết thúc khóa học .

• Khi đến học thực hành trong buổi đầu học viên sẽ được cấp thẻ học thực hành . Thẻ này có giá trị đi học thực hành 1 học viên trên một xe mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào .

• Dạy thực hành lái xe hơi trong sa hình , trên đường đường , trên tuyến đường có mật độ xe lưu thông đông v.v... tùy vào yêu cầu của học viên .

- Trung tâm đào tạo lái xe của chúng tối đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu cơ bản của quá trình học thực hành lái xe hơi . Với trang thiết bị , phương tiện đời mới và giảng viên giàu kinh nghiệm . Chúng tôi tin rằng học viên sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch sau khi kết thúc khóa học thực hành lái xe hơi tại trung tâm .