Học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM chất lượng cao , uy tín

Lượt xem:7852

Học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM chất lượng cao , uy tín

1. Cẩn thận với chiêu trò của các trung tâm lừa đảo :

* Trước khi giới thiệu với các bạn trường để học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM chất lượng , uy tín thì chúng tôi khuyên bạn nên biết và cẩn trọng với những lời quảng cáo có cánh của các trung tâm lừa đảo 

- Quảng cáo giá siêu rẻ để kéo khách hàng vào tròng "lỡ phóng lao thì phải theo lao" . Với chiêu thức giá rẻ 4 triệu , 5 triệu nhằm dụ dỗ khách hàng ký hợp đồng sau đó thêm khoản này , khoản kia phát sinh trong quá trình học dẫn đến một mức học phí thực cao ngất ngưỡng so với mức bình thường .

- Điểm chung của các đơn vị trung gian , lừa đảo này là sau khi bạn đăng ký khóa học là phải đi học phần lý thuyết trước mà không được học thực hành ngay để nắm được cấu tạo xe và kỹ năng lái xe ô tô cơ bản theo đúng chương trình giảng dạy của Sở GTVT . Dưới đây là những khoảng chi phí thường hay phát sinh , không rõ ràng của các trung tâm , đơn vị lừa đảo vào bạn nên biết :

• Giáo viên than thở lương không dủ sống , kiếm cớ vòi tiền học viên các kiểu : ở các trung tâm học phí giá " cực rẻ " các giáo viên luôn miệng than thở với bạn trong suốt quá trình học là tiền lương thấp , không đủ chi phí đi lại sinh hoạt v.v... vì trường ép giảm lương giáo viên do thu học phí siêu rẻ . Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dạy và học , giáo viên sẽ không dạy hết lòng khi bạn chưa " bồi dưỡng " .

• Các trung tâm "dỏm" , học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM với học phí giá rẻ sẽ phụ thu thêm của bạn các khoản chi phí như : tiền thuê bãi tập lái , tiền học thứ 7 , chủ nhật , thu phí ngoài giờ .

hoc-lai-xe-o-to-cap-toc-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong-1.jpg (9 KB)

• Học viên phải thuê xe tập lái riêng để có thể được học 1 thầy/1 trò vì mệt mỏi khi phải chờ đợi : các trung tâm này thường hẹn 1 lúc nhiều học viên đến học thực hành cùng lúc , mà số lượng giáo viên và xe thì không đáp ứng đủ dẫn đến tình trạng cứ 1 học viên chạy được 1 vòng thì xuống xe để thay học viên khác chạy 1 vòng luân phiên như thế , chen lấn , giành giật nhau để được tập lái xe ô tô . Một số đơn vị trung gian thì bắt học viên phải học lý thuyết trước rồi hẹn lần hẹn lựa việc tập thực hành đến lúc chuẩn bị thi mới ép học viên lên bãi "tập đỗ , tập tháo" , chất lượng không đâu vào đâu .

• Đem con bỏ chợ , sống chết mặc bây : lấy tiền xong , không trách nhiệm là bộ mặt chung của những trung tâm "học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM giá rẻ" . Trong suốt quá trình học bạn không thể liên hệ được với bất kỳ ai ở trung tâm để giải quyết thắc mắc , sắp lịch học , đổi giờ học hay đổi giáo viên vì các trung tâm này phải "tiết kiệm chi phí" thuê đội ngũ chăm sóc , hỗ trợ học viên .

2. Học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM ở đâu chất lượng cao , uy tín :

- Bạn đang sinh sống tại TPHCM và đang cần một tấm bằng lái xe ô tô nhanh nhất để phục vụ cho công việc hoặc đáp ứng nhu cầu cá nhân thì hãy đăng ký khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM chất lượng , uy tín tại trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái .

- Cam kết của chúng tôi đối với học viên :

• Khi đến với khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại Yên Tâm Học Lái bạn luôn được đảm bảo về chất lượng đào tạo cũng như quyền lợi khi đăng ký học thông qua những điều mà trường cam kết được thể hiện rõ qua hợp đồng pháp nhân đầy đủ .

• Thời gian học linh hoạt tùy vào thời gian rảnh của bạn , chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn sắp xếp lịch học theo yêu cầu của bạn . Khoảng thời gian mà bạn phải trải qua từ lúc đăng ký học đến khi có lịch thi lấy bằng lái xe là 3 tháng đối với hạng B2 và 5 tháng với các hạng C ,D , E .

• Học viên có thể chia học phí để đóng thành 2 đến 3 lần , không bắt buộc bạn phải đóng hết trong lần đầu tiên . Học phí bạn đóng cho trường là học phí trọn gói , hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào .

hoc-lai-xe-o-to-cap-toc-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong-3.jpg (267 KB)

• Học thực hành 1 thầy/ 1 xe , được học với xe đời mới : toyata , innova v.v... tạo điều kiện thuận lợi để học viên hoàn thành khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM với chất lượng tốt nhất .

• Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm , vui vẻ , hướng dẫn tận tình giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi .

• Hồ sơ ,thủ tục đăng ký khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại Yên Tâm Học Lái cực kỳ đon giản , bạn chỉ cần mang theo 2 bàn CMND/Hộ chiếu photo không cần công chứng , 12 tấm hình 3x4 nền xanh dương đậm , các giấy tờ khác trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn .