Học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín ? Nên học bằng lái xe B2 ở đâu ?

Lượt xem:2313

Học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín ? Nên học bằng lái xe B2 ở đâu ?

1. Trường học lái xe ô tô tại TPHCM uy tín , chất lượng cao :

- "Học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín , chất lượng ?" Các bạn hãy đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái , với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm , có tâm với nghề , tận tình chỉ dạy cho học viên dù là những kiến thức nhỏ nhất . Khi đăng kí học lái xe ô tô tại trung tâm bạn sẽ nhận thấy rằng câu trả lời cho thắc mắc "học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín" chính là trung tâm đào tạo lái xe ô tô Yên Tâm Học Lái .

- Nếu bạn quá bận rộn cho công việc , thường xuyên phải đi công tác thì hãy yên tâm bạn nhé , bởi khi đăng ký học tại trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa về mặt thời gian . Bạn có thể chủ động chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân .

- Bên cạnh đó để tiết kiệm thời gian cho bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ để học và thi bằng lái xe ô tô , Yên Tâm Học Lái sẽ hỗ trợ các bạn hồ sơ khi các bạn đến đăng ký học tại trung tâm , khi đến đăng ký các bạn chỉ cần mang theo CMND/hộ chiếu bản gốc hoặc 02 bản photo không cần công chứng .

- Trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học lái thường xuyên khải giảng lớp mới , đảm bảo học viên luôn được đào tạo bài bản , chuyên nghiệp . Lịch trình học và thi cụ thể rõ ràng , không kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến công việc , sinh hoạt của bạn !

- Để hỗ trợ học viên tối đa trong việc học và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả chúng tôi đã đút kết ra những mẹo học lý thuyết bằng lái xe ô tô đơn giản , dễ nhớ nhất .

Hoc-lai-xe-o-to-o-dau-tai-TPHCM-uy-tin-Nen-hoc-bang-lai-xe-B2-o-dau-3.jpg (119 KB)

- Học thực hành lái xe ô tô với 1 giáo viên hướng dẫn / 1 học trò giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và đảm bảo chất lượng đào tạo .

- Sau khi kết thúc khóa học tại trường bạn không chỉ có kỹ năng lái xe ô tô tốt , mà còn nắm vững kiến thức về 450 câu hỏi luật giao thông đường độ .

- Tin rằng với những điều trên thì bạn cũng đã dễ dàng tìm được câu trả lời cho việc "học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín"

2. Học bằng lái xe ô tô hạng B2 ở đâu uy tín - cần lưu ý những gì ?

- Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định của sở GTVT tối thiểu là 3 tháng , nếu bạn đăng ký học tại cơ sở đào tạo lái xe có uy tín thì trong vòng 4 tháng bạn đã có thể tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô . Nếu không may đăng ký học tại một cơ sở đào tạo chỉ vì lợi nhuận và kéo dài thời gian khai giảng , dẫn đến chậm trễ thời gian thi thì bạn sẽ phải mất đến gần 1 năm mới được thi bằng lái xe ô tô . Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để xác định việc học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM uy tín .

- Mức học phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 : hiện nay học phí trọn gói đối với việc học bằng lái xe ô tô hạng B2 là phải từ 8-8.5triệu đồng . Bạn nên nắm rõ điều này bởi đây là mức học phí chuẩn đối với những trung tâm đào tạo lái xe có uy tín . Đừng để bị lừa bởi những quảng cáo giá rẻ " 4triệu" , "5triệu" v.v...bởi với mức học phí này trong quá trình học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí khác hoặc họ sẽ cắt giảm bớt thời gian học thực hành cảu bạn khiến cho chất lượng đào tạo kém , kết thúc khóa học nhưng bạn vẫn rất thiếu tự tin khi ngồi sau vô lăng , không thể nào xử lý tốt những tình huống phát sinh trên đường .

Hoc-lai-xe-o-to-o-dau-tai-TPHCM-uy-tin-Nen-hoc-bang-lai-xe-B2-o-dau-2.jpg (106 KB)

- Cơ sở vật chất , loại xe học thực hành và các dịch vụ hỗ trợ khác cũng là yếu tố cần được quan tâm khi bạn đang thắc mắc học lái xe ô tô ở đâu tại TPHCM . Cơ sở vật chất có đảm bảo đầy đủ thiết bị giảng dạy , bãi tập lái có đáp ứng chuẩn của bộ GTVT hay không , loại xe tập lái là xe gì là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của bạn tại trung tâm , vì vậy hãy tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký tại một trung tâm nào đó bạn nhé .