Học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính ở đâu ?

Lượt xem:4986

Học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính ở đâu ?

1. Có nên học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính không ?

- Học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính là giải pháp hũu hiệu cho những ai không đủ tự tin với tay lái của mình để có thêm cơ hội được luyện tập nhiều hơn , vững vàng cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô sắp tới .

- Học thêm thực hành lái xe ô tô thường tốn khá nhiều chi phí bởi bạn phải thuê xe ô tô riêng , giảng viên và các chi phí khác do đó hãy đăng ký học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính khi thật sự cần thiết .

- Bạn nên nhớ rằng luyện tập không bao giờ là thừa bởi nó không chỉ giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô mà còn tạo cơ hội để bạn cũng cố kỹ năng , tạo nên giá trị lâu dài về sau để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân , gia đình và những người xung quanh khi tham gia giao thông . Vì vậy khi đăng ký học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính bạn cần lưu ý :

• Thật sự tập trung luyện tập để có kết quả tốt : xây dựng cho mình mục tiêu rõ ràng , học tập và luyện tập theo hướng dẫn của giáo viên để có kết quả tốt nhất . Nếu đã không tập trung và không quyết tâm thì cho dù bạn có học thêm thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính bao lâu , học như thế nào thì cũng chỉ lãng phí thời gian , công sức và tiền bạc .

hoc-thuc-hanh-lai-xe-o-to-ngoai-gio-hanh-chinh-quan-1-hoc-mon-4.jpg (155 KB)

• Lựa chọn trung tâm học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính phù hợp : hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra dịch vụ cho thuê xe và dạy học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ , tuy nhiên chỉ cần một chút chủ quan , không cẩn thận bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những nơi vì lợi nhuận mà bán rẻ uy tín và chất lượng đào tạo !

2. Học lái xe ô tô ngoài giờ hành chính ở đâu ?

- Trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô , ngoài những dịch vụ như dạy học lái xe ô tô các hạng bằng B1 , B2 , nâng hạng bằng lái xe ô tô lên các hang C , D , E , F v.v...chúng tôi còn mở rộng thêm dịch vụ dạy học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính nhằm hỗ trợ , đào tạo học viên với lịch học ngoài giờ hợp lý nhất , linh động nhất .

- Lý do bạn nên đăng ký học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính tại trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái :

• Khi đăng ký học tại Yên Tâm Học Lái các bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tuyệt vời cùng với đội ngủ giảng viên nhiệt tình , trách nhiệm , vui vẻ , luôn coi học viên là trung tâm để tạo nên những khóa học thú vị và chất lượng cao . Cam kết đào tạo chất lượng với 1 giáo viên / 1 học viên / 1 xe để các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất , giải quyết vấn đề gặp phải của từng học viên trong suốt quá trình học .

• Môi trường đào tạo chuyên nghiệp , nghiêm túc với mức giá hợp lý và luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên . Khi đăng ký học tại trung tâm , chúng tôi sẽ hỗ trợ xe đưa đón học viên nếu có nhu cầu .

• Thời gian học linh động , hợp lý : đối với những bạn đang đi làm thì thời gian học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính là thời gian quý giá và hợp lý nhất để trao dồi thêm kỹ năng lái xe của mình . Hiểu được điều này , chúng tôi thường xuyên mở thêm các lớp dạy học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính , kể cả thứ 7 và chủ nhật , học viên có thể đăng ký học vào bất cứ thời gian nào !

• Thời gian khóa học cấp tốc  : với khóa học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính tại trung tâm thì chỉ sau 3 đến 5 tháng bạn đã có thể tự tin làm chủ tay lái , nắm rõ luật gia thông đường bộ với kỹ năng lái xe an toàn , chuyên nghiệp , xử lý tốt mọi tình huống phát sinh .

hoc-thuc-hanh-lai-xe-o-to-ngoai-gio-hanh-chinh-quan-1-hoc-mon-2.jpg (30 KB)

• Sân tập lái đạt chuẩn Sở GTVT với trang thiết bị hỗ trợ dạy và học hiện đại hỗ trợ tối đa cho việc học lái xe ô tô ngoài giờ hành chính dù là ban đêm .

• Tập lái với xe đời mới , hiện đại : innova , toyota vios v.v...

- Bên cạnh các khóa học thực hành lái xe ô tô ngoài giờ hành chính các bạn cũng có thể đăng ký học lái xe ô tô theo giờ để làm quen với các loại xe mới , chuẩn bị cho kỳ thi nâng hạng bằng lái xe ô tô sắp tới . Tìm hiểu thêm về các khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 , C , D , nâng hạng bằng lái xe , mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô dễ đậu , 11 bài thi sa hình v.v...