Học và thi bằng lái xe ô tô hạng C tại TPHCM - Trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái

Lượt xem:1278

Học và thi bằng lái xe ô tô hạng C tại TPHCM - Trung tâm đào tạo lái xe Yên Tâm Học Lái

1. Đăng kí khóa học và thi bằng lái xe ô tô hạng C tại Yên Tâm Học Lái có gì đặc biệt : 

- Thời gian học và thi bằng lái xe ô tô nhanh chóng , đúng thời hạn : hầu hết các bạn khi đăng kí tham gia khóa học và thi bằng lái xe ô tô đều là những người đi làm , tương đối bận rôn với công việc . Học viên đều muốn tham gia 1 khóa học với thời gian học và thi lấy bằng ngắn nhất . Chính vì vậy chúng tôi hiểu được vấn đề mà các bạn quan tâm nhất chính là thời gian học . Tự hào là một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô hàng đầu tại TPHCM , Yên Tâm Học Lái luôn mang đến cho học viên hóa học ngắn nhất , chỉ trong vòng 3 tháng là bạn đã có thể học và thi xong bằng lái xe ô tô hạng C .

- Thời gian học hoàn toàn chủ động kể cả thứ 7 và chủ nhật . Học viên sau khi đăng kí học và thi bằng lái xe ô to hạng C nhận thẻ học viên và học bất cứ khung giờ nào mà bạn rảnh .

- Học phí của toàn bộ quá trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng C khi bạn đăng ký tại trung tâm là trọn gói , không phát sinh thêm trong suốt quá trình học .

- Học viên không phải mất bất kỳ các khoảng chi phí ngoài luồng nào cho giảng viên kể cả xăng xe .Nếu có trường hợp giảng viên tiêu cực học viên có thể yêu cầu đổi giảng viên .

hoc-va-thi-bang-lai-xe-o-to-hang-c-tphcm-trung-tam-dao-tao-lai-xe-yen-tam-hoc-lai-2.jpg (22 KB)

- Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm , giảng dạy nhiệt tình , vui tính , học viên có thể trao đổi với giáo viên bất cứ lúc nào khi có thắc mắc . Với tiêu chí 1 giáo viên 1 học viên chúng tôi hy vọng mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất .

- Học và thi bằng lái xe ô tô hạng C với sân tập đạt tiêu chuẩn , xe tập hiện đại với nhiều loại xe như xe tải , xe 16 chỗ , xe 4 chỗ v.v...

- Miễn phí học lái xe đường trường và toàn bộ giáo trình . Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm thi thử lý thuyết 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ trên máy tính , điện thoại v.v... giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin vượt qua kỳ thi nhẹ nhàng .

hoc-va-thi-bang-lai-xe-o-to-hang-c-tphcm-trung-tam-dao-tao-lai-xe-yen-tam-hoc-lai-3.jpg (58 KB)

- Trung tâm hỗ trợ các bạn việc di chuyển trong suốt quá trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng C . Đến ngày thi sẽ có xe của trung tâm đưa đón bạn đi về .

- Chúng tôi hỗ trợ tối đa các bạn về hồ sơ khi bạn đăng kí học và thi bằng lái xe ô tô hạng C tại trung tâm : Khi đến đăng kí bạn chỉ cần mang theo CMND/hộ chiếu bản chính còn thời hạn hoặc 2 bản CMND/hộ chiếu photo không cần công chứng , các giấy tờ còn lại trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn . 

* Với những điểm trên tin chắc rằng bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi "học và thi bằng lái xe ô tô tại TPHCM" ở đâu là tốt nhất !

2. Chương trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng C :

- Lái xe ô tô số nguội : không nổ máy ,  giúp học viên làm quen với xe , nhận biết và sử dụng chân ga , chân côn chân phanh , đánh lái , trả lái và các chức năng điều khiển trên xe .

- Lái xe ô tô số nóng : hướng dẫn học viên tập vào số , chạy thẳng , xi-nhan rẻ phải , rẻ trái và lái xe trong hình cơ bản .

- Lái xe ô tô trong địa hình bằng phẳng : học viên sẽ được hướng dẫn cách đánh xe vào lề , làm quen với số lùi , quay đầu , de xe vào chỗ trống .

hoc-va-thi-bang-lai-xe-o-to-hang-c-tphcm-trung-tam-dao-tao-lai-xe-yen-tam-hoc-lai-4.jpg (289 KB)

- Trong chương trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng C học viên sẽ được học lái xe ô tô trong hình số 3 , số 8 ghép , học lùi , tiến , và ghép xe dọc , ngang và trong đô thị .

- Trước tiên bạn sẽ được lái xe ô tô với địa hình có dân cư vắng , lái xe đường trường .

- Tiếp đến trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách lái xe ô tô trên địa hình dân cư đông , mật độ giao thông cao .

- Để chuẩn bị đầy đủ kỹ năng nhằm giúp bạn vượt qua khóa học và thi bằng lái xe ô tô hạng C một cách đơn giản nhất trung tâm sẽ dạy bạn các bài tập lái xe ô tô trên sa hình , bài tập lái xe ô tô tổng hợp , lái xe có chip cảm biến ,  phần này có trong bài thi thực hành bằng lái xe ô tô .

* Yên Tâm Học Lái tin rằng với chương trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng C bài bản và khoa học mà chúng tôi đưa ra các học viên sẽ dễ dàng nắm được kiến thức , kỹ năng lái xe tốt nhất và vượt qua được kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô dễ dàng nhất , sớm cầm trong tay tấm bằng để phục vụ cho mục đích cá nhân hay nhu cầu công việc .